THIỀN VIỆN TỪ QUANG XIN THÀNH TÂM CẢM TẠ

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, kính thưa quý thiện hữu tri thức, quý Phật tử, quý đồng hương kính mến, vừa qua Thiền Viện Trúc Lâm Từ Quang đã được sự ủng hộ đóng góp của quý đồng hương, Phật tử xa gần cho việc làm con đường mới dẫn vào Thiền Viện Trúc Lâm Từ Quang đã gần một năm mà chưa đủ kinh phí để làm, hiện giờ số tiền trong danh sách có được là: 12.752 $ (cộng luôn 3.000 của thầy Tuệ Giác đưa) so với dự kiến là 50,000.00 $ như vậy số tiền hiện có chúng tôi xin được sử dụng sửa lại con đường cũ. Chúng tôi mua đá rải lên trên con đường cũ để việc đi lại được thuận tiện hơn, tốt đẹp hơn trong thời gian chờ đợi đủ duyên làm con đường mới.

chúng tôi xin thay mặt cho Thượng Tọa Thích Tuệ Giác hội trưởng hội thiền học Việt Nam tại hải ngoại, xin chân thành cảm niệm công đức của quý đồng hương và Phật tử xa gần đã gởi tịnh tài về Thiền Viện Từ Quang ủng hộ.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý. Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

ĐĐ. THÍCH ĐẠO MÃNH

(dưới đây là danh sách của quý Phật tử đã ủng hộ và những hình ảnh mua đá về sửa lại đường cũ)

 

Danh Sách Gây Quỹ Xây Đường Vào Thiền Viện

(dưới đây là những hình ảnh đá được mua về sửa lại đường cũ)

 

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Maksimer